Công ty TNHH Thiết bị gia dụng Hưng Thành được thành lập bởi những sáng lập viên đầy khát vọng. Chúng tôi mong muốn được cống hiến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bằng tâm huyết, sự nhiệt tình, trung thực và thân thiện. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên đầy năng lực và tự trọng cùng nhau theo đuổi mục tiêu. Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội được phục vụ Quý khách hàng. Tôn chỉ phục vụ khách hàng của Chúng tôi là:

1. Đảm bảo độ tin cậy.

2. Hưng Thành là đại lý chính thức của những Hãng thiết bị gia dụng danh tiếng nhất Châu Âu. Tất cả những sản phẩm do Hưng Thành phân phối cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ của Nhà sản xuất, được bảo hành chính Hãng, theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.
Bên cạnh đó, Hưng Thành cũng là Công ty thiết kế, chế tạo nội thất gia đình uy tín dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao và đội ngũ thiết kế cũng như nhân công thực hiện chuyên nghiệp.

3. Giá cả cạnh tranh.

Với lợi thế về quy mô, nhân lực, Hưng Thành mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm những sản phẩm đảm bảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Quý khách hàng với bất kỳ mức ngân sách nào cũng hoàn toàn hài long khi lựa chọn sản phẩm ở shownroom thiết bị gia dụng Hưng Thành.

4. Dịch vụ trọn đời, tư vấn miễn phí.

5. Hưng Thành luôn ở bên Quý khách hàng  trong suốt vòng đời của sản phẩm. Ngay cả khi thời hạn bảo hành đã chấm dứt, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và tận tâm của Hưng Thành.

6. Trong tình huống ngoài nội dung được bảo hành, Quý khách hãy tìm đến Hưng Thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ Quý khách những giải pháp tối ưu với mức chi phí tri ân  Quý khách: chỉ tính phí vật tư sửa chữa chính hãng, miễn phí nhân công thực hiện.

7. Sáng tạo.

8. Đến với Hưng Thành, Quý khách không những được đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị gia dụng mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về những xu hướng mới, tiện ích mới phù hợp hơn để Quý khách có thêm sự lựa chọn.

9. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Hưng Thành luôn nghiên cứu sáng tạo, cung cấp đến Quý khách hàng một số chi tiết thiết kế mới để sản phẩm gia dụng Châu âu phù hợp hơn với văn hóa Việt.

10. Dù căn bếp của Quý khách lớn hay nhỏ, Đội ngũ thiết kế của Hưng Thành cũng sẽ biến nó trở thành nơi vun đắp tình yêu thương cho gia đình Quý khách.